Tư vấn thiết kế cho phòng bếp nhỏ

Ngày đăng: 2018-03-29 16:20:21 | Lượt xem: 1241

Một không gian phòng bếp nhỏ không có nghĩa là nó sẽ gây ra những cản trở cho các thành viên khác trong gia đình khi quý khách nấu ăn hay cố gắng nhồi nhét các đồ dùng gia dụng nhà bếp vào trong những cái tủ đã chật ních các thứ.

Một phòng bếp nhỏ không có nghĩa là nó sẽ gây ra những cản trở cho các thành viên khác trong gia đình khi bạn nấu ăn hay cố gắng nhồi nhét các đồ dùng gia dụng nhà bếp vào trong những cái tủ đã chật ních các thứ. Với việc lên kế hoạch cho không gian một cách cẩn thân và cách sắp đặt thiết bị - đồ dùng, bạn hoàn toàn có thể  biến một căn bếp nhỏ và bừa bộn trở nên rộng rãi, tiện nghi và đẹp mắt hơn.

Để tạo ra một diện tích rộng, việc sử dụng hình ảnh gây ảo giác dù cả điểm nhỏ nhất có thể là vô cùng cần thiết., Bighome Luxury sau đây sẽ giới thiệu các giải pháp thiết kế cho một căn bếp nhỏ.

1. Giải pháp cho tủ chứa đồ

Để tận dụng tất cả các lợi thế từ việc lựa chọn các giải pháp lưu trữ mới. Đặt các tủ phía trên áp sát trần nhà để có thể sử dụng các diện tích một cách tối đa. Đối với khu vực này, bạn có thể cất giữ các vật dụng ít khi sử dụng tới. Và với các tủ đặt phía thấp sẽ để các đồ dùng, thiết bị được sử dụng nhiều, tủ thiết kế thêm các  giá có thể xoay tròn và khay tròn có nhiều ô bên trong giúp tiện dụng cất đồ và sử dụng, bề ngoài tủ có thể treo thêm các các giỏ mây bên ngoài. Nếu bạn không muốn thay đổi các tủ để đồ, vậy hãy thêm diện tích bằng việc sử dụng các đồ vật mà bạn hiện có như khay chia đồ, các phần khay nhiều ngăn và các hộp chứa đồ.

2. Sử dụng màu sắc và ánh sáng hợp lý.

Ánh sáng phù hợp là cần thiết đối với căn phòng nhỏ. Đặt đèn ở dưới tủ bếp giúp chiếu sáng mặt sàn bếp.  Để có thêm ánh sáng tự nhiên bằng việc mở cửa sổ, lắp đặt thêm cửa sổ trên mái, kính ốp bếp phía bên trên bệ bếp và bồn rửa bát.

Với việc lắp đặt các tủ có màu sắc sáng hơn, các bức tranh vẽ treo tường, mặt bệ sàn bếp nấu ăn, và sàn nhà bếp sẽ có sức ảnh hưởng tạo ra một không gian bếp tươi sáng hơn và thân thiện hơn.

3. Lựa chọn thiết bị gia dụng

Vị  trí đặt và sự lựa chọn các thiết bị đồ gia dụng nhà bếp có thể cải thiện một cách tuyệt vời cho một phòng bếp nhỏ. Để tiết kiệm diện tích không gian khu tủ bếp, trạn bát hoặc tủ chứa các thiết bị gia dụng nhà bếp có thể lưu giữ lò nướng bánh, các vật dụng mở hộp và các thiết bị gia dụng nhỏ khác.

Chọn các mẫu vật dụng với thiết kế có màu sắc bóng để tạo cảm giác không bị cản trở về ánh nhìn.

4. Sử dụng thêm không gian của phòng kế bên.

Nếu bạn sẵn sàng thay đổi bằng cách mở rộng sàn nhà, cách tốt nhất để mở rộng căn bếp nhỏ thật sự là sử dụng một phần diện tích của căn phòng kế bên. Nhờ sự tư vấn của đội ngũ thiết kế để xem xét liệu có thể cắt một khoảng hình chữ nhật bức tường kế bên, tạo ra thêm một khoảng không gian rộng hơn cho căn bếp của mình để thuận tiện cho việc nấu bếp và tụ họp.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME (SINCE 2004)

Showroom: No 1 Trương Công Giai Str, Cầu Giấy Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04.3812 3333 / Hotline: 0946 686 999

Email: noithat@bighome.vn

Facebook: www.facebook.com/noithatbighome.vn

www.bighomeluxury.vn

( Từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

-------------

Bighome – Làm đẹp cuộc sống
Beauty for life

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng