KIẾN TRÚC SƯ- NGHỀ TÌM “TIÊN CẢNH” GIỮA CHỐN TRẦN GIAN

Ngày đăng: 2018-08-10 08:38:24 | Lượt xem: 122

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, với tất thảy sự sáng tạo và tận tâm, người kiến trúc sư luôn khao khát chạm tới cái đẹp hoàn mỹ nhằm nâng tầm không gian sống và gửi gắm những điều khác biệt.

Kiến trúc sư- nghề mà nhiều người chưa hiểu rõ

Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình hay làm thiết kế quy hoạch của vùng, của khu dân cư, khu công nghiệp và cảnh quan đô thị. Kiến trúc sư cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mĩ cũng như giải pháp kĩ thuật) cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.

Nhìn chung, kiến trúc sư là người trung gian đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Kiến trúc sư phải chuyển đổi nhu cầu sử dụng của người dùng vào các giải pháp mặt bằng - không gian - kĩ thuật của công trình hoặc, thậm chí, kiến trúc sư là người tư vấn để cải tạo và đề xuất ra dây chuyền công năng mới cho người sử dụng.

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc sư là người phải có óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc. Mỗi một không gian và chi tiết đều đòi hỏi sự dụng tâm hết mức và sự lắng nghe, trò chuyện, thấu hiểu với gia chủ. Cùng với đó, công việc thiết kế nội thất cũng đặt đòi hỏi cao về quy trình, đảm bảo tiến độ thi công. Một người kiến trúc sư tài năng là người biết biến hóa một không gian sinh hoạt trở thành một không gian nghệ thuật.

 

 

 Người tìm “tiên cảnh” giữa chốn trần gian

Kiến trúc sư luôn hi vọng “hiện thực hóa” những sản phẩm tưởng tượng, đặt một không gian trên bản vẽ trở nên sống động trong hiện thực. Mỗi người kiến trúc sư giống như Mã Lương trong truyện cổ, dùng cây bút thần vẽ nên những hình thù trên trang giấy mà sau ấy, những hình vẽ ấy đều biến thành vật thể sống. Không có phép siêu thực như trong truyện cổ tích, người kiến trúc sư buộc phải dùng sự sáng tạo, các bản vẽ, sự tính toán chu đáo… để tạo nên những thiết kế, những công trình tuyệt mỹ có một không hai, để những tác phẩm ấy có thể trường tồn với thời gian và tạo hóa.

 

 

 

 Hiện thực hóa những không gian theo yêu cầu của khách hàng

Kiến trúc sư tại BIGHOME- những con người sáng tạo lao động không ngừng nghỉ

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất 14 năm, đội ngũ KTS của BIGHOME luôn hi vọng sáng tạo và cống hiến hơn nữa. Chúng tôi không chỉ mong muốn thiết kế cho không gian của bạn, chúng tôi còn rất hạnh phúc khi chứng kiến sự hài lòng của khách hàng sau mỗi một lần hoàn thành dự án. Chúng tôi vinh hạnh được góp một phần nhỏ bé vào hành trình thay đổi diện mạo những tổ ấm Việt, được thể hiện bản sắc cá nhân qua những thiết kế nghệ thuật. BIGHOME với những KTS sẵn sàng thách thức những giới hạn của bản thân để bứt phá trên chặng đường sáng tạo đầy gian nan nhưng cũng đầy những hứng khởi và đam mê.

Chúng tôi luôn hoạt động dưới phương châm và sứ mệnh không thay đổi, đó là làm đẹp cho cuộc sống. Slogan “BEAUTY FOR LIFE” không đơn giản chỉ là một khẩu hiệu sáo rỗng, nó xuất phát từ cái tâm của người làm kiến trúc sư- những người vĩnh viễn đi tìm cái đẹp, vĩnh viễn mong muốn sáng tạo những “tiên cảnh có thật” tại chốn hồng trần.

 

 

Showroom luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Tại đây, các KTS của chúng tôi vẫn ngày đêm lao động miệt mài để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME (SINCE 2004)

Showroom: No 1 Trương Công Giai Str, Cầu Giấy Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04.3812 3333 / Hotline: 0946 686 999

Email: noithat@bighomeluxury.com

Facebook: www.facebook.com/noithatbighome.vn

www.bighomeluxury.vn

( Từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

-------------

Bighome – Làm đẹp cuộc sống
Beauty for life

 

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng