Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 2018-03-29 16:12:48 | Lượt xem: 1211

Được thành lập từ năm 2004, trải qua 14 năm hoạt động tích cực trên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hiện nay Bighome đang dần khẳng định được chỗ đứng và vị thế tiên phong của mình trên thị trường.

Với đội ngũ Thạc sỹ, Kiến trúc sư, Kỹ sư đã tốt nghiệp tại các trường đại học kiến trúc danh tiếng như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, ....  kết hợp với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội ngoại thất. Bighome đã thực hiện thành công rất nhiều các công trình và dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Gamuda,... …

Chúng tôi coi trọng những giá trị nhân văn, tin vào giá trị tốt đẹp được tạo nên từ những hành động cụ thể hơn là khẩu hiệu về phương châm sống và làm việc. Sự cẩn trọng, tự tin trong công việc của mỗi thành viên Bighome là kết quả của một định hướng không khoan nhượng về tinh thần cống hiến, sự hiểu biết, niềm đam mê nghề nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội !".

Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những niềm tin để đưa Bighome trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp của Việt Nam.  

 Nhan vien cong ty Bighome

 Để giúp Quý khách hàng - Quý đối tác hiểu hơn về Bighome, chúng tôi rất sẵn lòng được chào đón Quý khách hàng - Quý đối tác đến tham quan văn phòng và Showroom nội thất  tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng - Quý đối tác.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME (SINCE 2004)

Showroom: No 1 Trương Công Giai Str, Cầu Giấy Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04.3812 3333 / Hotline: 0946 686 999

Email: noithat@bighome.vn

Facebook: www.facebook.com/noithatbighome.vn

www.bighomeluxury.vn

( Từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

-------------

Bighome – Làm đẹp cuộc sống
Beauty for life

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng