0912 960 668 - 04 3812 3333
Chúng tôi | Tin tức | Hỏi đáp | Liên hệ
Thiết kế

Chế độ bảo hành khi mua sofa nhập khẩu tại Nội thất Bighome ?

Sofa nhập khẩu da chính hãng cần được sử dụng và bảo hành đảm bảo độ bền cũng như những hỏng hóc đối với sofa da. Ở đây sofa nhập khẩu xin hướng dẫn về độ bảo hành, bảo dưỡng cũng như cách sử dụng sofa da nhằm tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm sofa da thật gia đình.

Khách hàng có phải trả phí vận chuyển khi mua sofa nhập khẩu tại Bighome ?

* Khi mua sản phẩm tại Bighome, quý khách sẽ được  miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, áp dụng cho những đơn hàng trị giá từ 5.000.000đ trở lên và nằm trong khu vực nội thành Hà Nội (Bán kính 15km).

Các hình thức thanh toán

1. Tại Showroom / văn phòng của BIGHOME tại: Số 1 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội THANH TOÁN TIỀN MẶT: 1. Tại Showroom / văn phòng của BIGHOME tại: Số 1 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội 2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Phương thức mua hàng

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 1, Ngõ 337 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có chỗ đỗ xe ô tô và để xe máy miễn phí, có bảo vệ 24/24h. Mua hàng qua điện thoại. Bạn chỉ cần gọi số: 04.3837 3388 hoặc 0912 960 668 để đặt hàng. Mua hàng ONLINE: Bạn chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho bạn.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng